V/v tạm dừng lưu thông qua cầu Gãy thuộc tuyến đường Tài Lương - Ca Công.

V/v tạm dừng lưu thông qua cầu Gãy thuộc tuyến đường Tài Lương - Ca Công.

Căn cứ Quyết định số 4904/QĐ-UBND ngày 30/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công – dự toán xây dựng tuyến Tài Lương - Ca Công thuộc dự án: Nâng cấp, mở rộng tuyến đường kết nối Quốc lộ 1 (tuyến Tài Lương - Ca Công và tuyến Bình Chương–Hoài Mỹ), thị xã Hoài Nhơn.

Xét đề nghị của Công ty TNHH Xây dựng Thành Hương tại Văn bản số 02/CV-C.Ty ngày 31/3/2021 và đề nghị của Ban Quản lý dự án ĐTXD và PTQĐ, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn có ý kiến như sau:

1. Đồng ý chủ trương tạm dừng lưu thông qua cầu Gãy, thuộc khu phố Thiện Đức Đông, phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn kể từ ngày 04/4/2021 đến ngày 25/8/2021 để thi công xây dựng mới lại cầu Gãy. Hướng lưu thông thay thế là qua khu dân cư Bàu Hồ đi ĐT.639 và ngược lại.

2. Giao Ban Quản lý dự án ĐTXD và PTQĐ phối hợp với các đơn vị liên quan và Công ty TNHH xây dựng Thành Hương lắp đặt biển báo cấm ô tô, biển hướng dẫn cho các loại phương tiện khi tham gia giao thông qua khu vực này đảm bảo an toàn.

3. Giao UBND các phường: Hoài Thanh Tây, Hoài Thanh, Hoài Hương thông báo cho nhân dân biết.

Giao Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức triển khai thực hiện./.

Nguồn:Hướng dẫn 36-HD/BTCTW Copy link