Hoài Thanh bế mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2022

Hoài Thanh bế mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2022

Đại hội TDTT phường Hoài Thanh lần thứ VI năm 2022, được tổ chức từ ngày 17/4/2022 đến ngày 14/5/2022, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT phường Hoài Thanh lần thứ VI năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Thanh lần này có 10 đoàn, với hơn 150 vận động viên đến từ 10 khu phố trên địa bàn phường. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 bộ môn với 6 nội dung: Bóng chuyền nữ; Cầu lông đơn nam – đơn nữ ; Cờ tướng nam – nữ. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các môn thi đấu trong Đại hội được tổ chức theo đúng tiến độ, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Hữu Kim, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Đại hội TDTT phường Hoài Thanh lần thứ VI năm 2022 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn phường. Mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp thị xã.

Các vận động viên tham gia đều thể hiện tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thục - Cao thượng - Tiến bộ, chấp hành nghiêm  những quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như một số đoàn bố trí lực lượng tham dự Lễ Khai mạc Đại hội không đảm bảo số lượng, một số đơn vị vẫn còn đăng ký ít môn thi đấu, ít vận động viên tham gia, một số sận động viên bỏ cuộc giữa chừng do bị nhiễm bệnh Covid-19,...

Phát biểu Bế mạc Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hữu Kim chủ tịch UBND phường Hoài Thanh, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về điều kiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, xây dựng nội dung, chương trình, kế hoạch, điều lệ, kịch bản tổ chức và điều hành Đại hội đảm bảo thành công, an toàn, tiết kiệm, trang trọng và quy mô; biểu dương tinh thần tham gia Lễ khai mạc, thành tích thi đấu của các đoàn vận động viên về tham dự Đại hội; sự điều hành khách quan của lực lượng trọng tài; các đơn vị đã tạo điều kiện hỗ trợ sân bãi, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ chuyên môn phục vụ Đại hội; các nhà tài trợ hỗ trợ kinh phí, vật chất góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Đồng thời, Chủ tịch UBND phường đề nghị các Đoàn tham dự Đại hội nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục, chấn chỉnh những tồn tại, hạn chế tại  Đại hội thể dục thể thao phường Hoài Thanh lần này để tham gia cũng như tổ chức điều hành các giải thể thao, các kỳ Đại hội thể dục thể thao lần sau được tốt hơn.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn  thuộc về khu phố Mỹ An 2, giải nhì Khu phố Trường An 1, giải 3 khu phố An Lộc 2./.