Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Thanh lần thứ VI năm 2022

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Thanh lần thứ VI năm 2022

Sáng 17/4/2022, UBND phường Hoài Thanh đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022. Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao thị xã,  Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, công đoàn cơ sở, Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận, cán bộ và nhân dân 10 khu phố trong phường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Kim, Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Đại hội TDTT nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Nguyễn Hữu Kim, Chủ tịch UBND phường -Trưởng Ban tổ chức

Đại hội TDTT phường phát biểu khai mạc

Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Thanh thu hút trên 150 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 bộ môn gồm: Cầu lông, Cờ tướng, bóng chuyền nữ. Đại hội diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên các vận động viên và người dân tham gia đại hội thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm về an ninh trật tự, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể dục thể thao của nhân dân trong phường.

Quang cảnh lễ khai mạc

Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Thanh lần thứ VI là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Thể dục thể thao thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII năm 2022, chào mừng 47 năm ngày giải phòng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn phường, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn.