Phường Hoài Thanh tổ chức hội nghị ký kết thi đua Xây dựng Khu phố “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”, “Tuyến phố văn minh đô thị”

Sáng ngày 21/8/2023, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, UBND phường Hoài Thanh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị ký kết thi đua xây dựng Khu phố “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”, “Tuyến phố văn minh đô thị”.

Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo: Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận, các ngành, hội đoàn thể phường; lãnh đạo các trường học; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng Khu phố, Trưởng ban Công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể và Tổ Dân phố 10 khu phố.

(Quang cảnh Hội nghị)

Tại hội nghị Đồng chí Trần Văn Thư - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã triển khai cụ thể 6 nội dung, 25 tiêu chí khu phố “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”; Đ/c Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Mặt trận phường phát biểu hưởng ứng, kêu gọi toàn thể cán bộ, hội đoàn viên và Nhân dân trong toàn phường thực hiện. Đồng thời, tổ chức ký kết thi đua thực hiện 6 nội dung và 25 tiêu chí góp phần đạt và giữ vững Khu phố “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh” năm 2023, giai đoạn 2023- 2025.

(Đ/c Chủ tịch UBND - Chủ tịch UBMT - Trưởng Công an phường ký giao ước thi đua)

(Các đ/c lãnh đạo Khu phố Trường An 1, An Dinh 2, Lâm Trúc 2, An Lộc 2 ký kết thi đua)

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hưởng ứng phong trào “Xây dựng phường Hoài Thanh sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”.

(Lãnh đạo phường trao Cờ Tổ quốc cho hộ gia đình )

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh