Thông báo Về việc kê khai di dời mồ mả để giải phóng mặt bằng thi công xây dựng công trình: Tuyến đường liên phường Hoài Tân từ Quốc lộ 1 đến phường Hoài Xuân

Căn cứ Quyết định số 3459/QĐ-UBND ngày 24/8/2020 của UBND tỉnh Bình Định V/v phê duyệt điều chỉnh bổ sung Báo cáo kinh tế- kỹ thuật đầu tư xây dựng và kế hoạch lựa chọn nhà thầu Công trình: Tuyến đường liên xã Hoài Tân từ Quốc lộ 1 đến xã Hoài Xuân (nay là phường Hoài Tân, Hoài Xuân), thị xã Hoài Nhơn.

Hiện nay công trình: Tuyến đường liên phường Hoài Tân từ Quốc lộ 1 đến phường Hoài Xuân, thị xã Hoài Nhơn; đoạn đường thuộc địa phận phường Hoài Thanh đang thi công. Trong quá trình thi công công trình phát hiện có một chiếc mộ đất tại thửa đất số 206, tờ bản đồ số 23 (thuộc khu phố An Dinh 2, phường Hoài Thanh) nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng thi công xây dựng công trình chưa có thân nhân kê khai, đăng ký di dời.

Nay UBND phường Hoài Thanh xin thông báo ai là thân nhân của ngôi mộ nói trên đến liên hệ với UBND phường Hoài Thanh để kê khai, đăng ký di dời.

Thời gian: từ ngày có thông báo đến hết ngày 25/4/2021.

Sau thời gian trên, trường hợp không có ai kê khai, đăng ký di dời thì UBND phường Hoài Thanh sẽ tổ chức di dời và cải táng theo quy định.

Địa chỉ liên hệ: UBND phường Hoài Thanh (khu phố Mỹ An 2, phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; Điện thoại: 02563764377)

Kính đề nghị Đài truyền thanh thị xã, UBND các xã, phường trong thị xã Hoài Nhơn thông báo trên sóng phát thanh để tổ chức, hộ gia đình, cá nhân biết thực hiện./.

Tập tin đính kèm
Nguồn:Hướng dẫn 36-HD/BTCTW Copy link