Ủy ban nhân dân phường Hoài Thanh tổ chức Lễ Tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” năm 2023

Chiều ngày 25/8/2023, UBND phường tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Cải cách hành chính” năm 2023.

Các đại biểu tham dự lễ tổng kết

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 30/12/2022 của UBND phường Hoài Thanh về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2023; Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 18/7/2023 về tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” năm 2023. Vừa qua, UBND phường Hoài Thanh đã tổ chức thành công cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu cải cách hành chính” năm 2023 trên Trang thông tin điện tử của phường.

Trang thông tin điện tử của phường

Đây là lần đầu tiên phường Hoài Thanh tổ chức cuộc thi bằng hình thức trực tuyến, một trong những điểm nổi bật, thành công của cuộc thi lần này là đã tạo được hiệu ứng, sức lan tảo mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng tham gia dự thi. Cuộc thi diễn ra sôi nổi trong thời gian 19 ngày, bắt đầu từ 8h00 phút ngày 01/8/2023 đến 8h00 phút ngày 20/8/2023, kết quả có 803 lượt tham gia dự thi, trong đó có 127 lượt thi trả lời đúng 50/50 câu hỏi (chiếm tỉ lệ 15,8%).

Giao diện tham gia cuộc thi

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đồng chí Trần Văn Thư,  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi đã nghi nhận và biểu dương tinh thần hưởng ứng cuộc thi của 16 đơn vị tham gia dự thi, đặc biệt là đơn vị khu phố Trường An 1, khu phố An Lộc 2, với số lượng người tham gia cuộc thi rất cao, điều đó cho thấy các đơn vị đã thực hiện tốt công tác chỉ đạo, tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện cho các cá nhân tham gia và hoàn thành tốt bài thi. Đồng thời, chúc mừng các cá nhân đã có đầu tư nghiên cứu, hưởng ứng tham gia và đạt giải tại cuộc thi này.

Đồng chí Trần Văn Thư,  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu tại Lễ Tổng kết

Quang cảnh buổi lễ

Cuộc thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp và đảm bảo chất lượng, hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm, không phô trương, hình thức. Thành công của cuộc thi không chỉ thể hiện ở số lượng, chất lượng bài dự thi, mà quan trọng hơn là qua cuộc thi đã tạo nên một phong trào tìm hiểu về các nội dung liên quan đến công tác cải cách hành chính, từ đó nâng cao nhận thức, hiểu biết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn phường trong công tác cải cách hành chính, góp phần xây dựng cơ quan hành chính nhà nước phục vụ Nhân dân, phục vụ doanh nghiệp, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là thước đo đánh giá chất lượng phục vụ.

UBND phường đã trao giải cho tập thể các các cá nhân đạt giải tại cuộc thi

Phó Chủ tịch UBND phường Bùi Đức Dưỡng và Tuyên giáo - Dân vận kiêm PCT UBMTTQVN phường phường Nguyễn Văn Ba trao giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 03 cá nhân đạt giải khuyến khích

Phó Chủ tịch UBND phường Bùi Đức Dưỡng trao giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 01 cá nhân đạt giải ba

Chủ tịch UBMTTQVN phường Nguyễn Thị Thanh và Phó Chủ tịch UBND phường Huỳnh Ngọc Thạch trao giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 01 cá nhân đạt giải nhì

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Trần Văn Thư trao giấy khen và Chủ tịch UBMTTQVN phường Nguyễn Thị Thanh  tặng hoa cho 01 cá nhân đạt giải nhất

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Trần Văn Thư trao giấy khen và Chủ tịch UBMTTQVN phường Nguyễn Thị Thanh  tặng hoa cho 01 tập thể đạt giải

Tập thể và các cá nhân đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phường

Dịp này, UBND phường trao giấy khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức Cuộc thi.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Trần Văn Thư trao giấy khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức Cuộc thi

01 tập thể và 6 cá nhân đạt giải

I. Tập thể

Nhân dân và cán bộ Khu phố Trường An 1.

II. Cá nhân

* Giải nhất:

Bà Trương Thị Như Sen, khu phố Trường An 1;

* Giải nhì:

Ông Võ Văn Nhi, khu phố Trường An 1;

* Giải ba:

Ông Đặng Duy Tâm, khu phố Trường An 1;

* Giải khuyến khích

1. Ông Đặng Duy Ý, khu phố Trường An 1;

2. Ông Ngô Ngọc Hà, khu phố Trường An 1;

3. Bà Huỳnh Thị Bích Dung, khu phố Trường An 1.

Tác giả: Lê Thị Thanh