Đảng ủy phường Hoài Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 3/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thực hiện Chương trình công tác tháng 6/2023. Sáng ngày 03/07/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa - thể thao phường, Đảng ủy phường Hoài Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 3/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương.

( Hình ảnh: Toàn cảnh hội nghị)

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thái Văn Bồng – TUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Hoài Nhơn, phụ trách địa bàn phường.

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm cũng như triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí Nguyễn Hữu Kim – Phó Bí thư Đảng ủy phường đã thông qua báo cáo công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

(Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Kim – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm)

Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến tham gia của các đại biểu tham dự, nhằm bổ sung những hạn chế, tồn tại cũng như đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục.

( Hình ảnh: Đồng chí Phan Thu – PBT chi bộ An Lộc 2 phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị cũng đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thái Văn Bồng – TUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Hoài Nhơn.

(Hình ảnh: Đồng chí Thái Văn Bồng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Tại hội nghị này cũng đã tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 3/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Dân vận trong tình hình mới”.

(Hình ảnh: Đồng chí Trần Văn Thư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

kết luận tại Hội nghị)

6 tháng cuối năm 2023 với những nhiệm vụ đã đề ra đòi hỏi Đảng bộ phường phải tập trung cao độ, bám sát quan điểm, chủ trương của Trung ương, Tỉnh ủy, Thị ủy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Võ Thị Thúy Diểm