Đảng ủy phường Hoài Thanh tổ chức gặp mặt Nhân ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy.

Căn cứ Kế hoạch số 05-KH/UBKTTU, ngày 26/7/2023 của Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ về việc Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948-16/10/2023), 44 năm ngày thành lập Cơ quan Kiểm tra của Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn (6/1979-6/2023).

Chiều ngày 16/10/2023, tại phòng họp UBND phường Hoài Thanh, Ban Thường vụ Đảng ủy phường tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng và 93 năm ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng cho 1 đ/c của UBKT Đảng uỷ qua các nhiệm kỳ.

( Hình ảnh: Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt)

Dự gặp mặt có các đồng chí:  Đ/c Trần Văn Thư – Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường; Đ/c Nguyễn Hữu Kim – PBT Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thị Thanh – UVBTV, CT UBMTTQVN phường; Đ/c Huỳnh Ngọc Thạch – UVBTV, PCT UBND phường; Đ/c Huỳnh Thanh Bình – UVBCH, PCT HĐND phường; Đ/c Bùi Đức Dưỡng – UVBCH, PCT UBND phường cùng các đ/c các ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Kim – Phó bí thư Đảng ủy cũng đã thông qua ý nghĩa 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng và 93 năm ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy.

( Hình ảnh: Đổng chí Nguyễn Hữu Kim phát biểu tại buổi gặp mặt)

Nhân dịp này, Đảng ủy đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ba - Ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy.

( Hình ảnh: Đồng chí Trần Văn Thư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

trao kỷ niệm chương cho đồng chí nguyễn Văn Ba )

Tác giả: Võ Thị Thúy Diểm