Đảng ủy phường Hoài Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025, công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/TU ngày 27/3/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy Hoài Nhơn về sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết và các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XX Đảng bộ tỉnh, thị xã, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025;

Sáng ngày 31/5/2023, Đảng ủy phường Hoài Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025; sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

( Hình ảnh: Toàn cảnh hội nghị)

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Đức Thắng – UVBTV TW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Bình Định, phụ trách địa bàn phường. Đồng chí Thái Văn Bồng – TUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Hoài Nhơn, phụ trách phường.

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đến cuối nhiệm kỳ đồng chí Trương Vĩnh Quốc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thông qua Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị cũng đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thái Văn Bồng – TUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Hoài Nhơn.

(Hình ảnh: Đồng chí Thái Văn Bồng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Tại hội nghị này cũng đã sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đây, đã khen thưởng cho 1 tập thể Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh phường và 1 cá nhân bà Lê Thị Bốn – hội viên phụ nữ khu phố Mỹ An 2 đã có thành tích tiêu biểu trong “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 – 2022.

(Hình ảnh: Thường trực Đảng ủy tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân )

Năm 2023 và những năm tiếp theo dự báo tình hình tiếp tục gặp khó khăn do phải đối mặt nhiều khó khăn, thách thức, nhất là diễn biến bất thường của thời tiết, giá cả nguyên, nhiên vật liệu tăng cao, kinh tế - hội bị ảnh hưởng sau đại dịch Covid-19, kinh tế thế giới và trong nước, thời tiết diễn biến bất thường,... đòi hỏi Đảng bộ phường phải tập trung cao độ, bám sát quan điểm, chủ trương của Trung ương, Tỉnh ủy, Thị ủy tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh./.

Nguồn: Võ Thị Thúy Diểm – Văn phòng Đảng ủy

Tác giả: Võ Thị Thúy Diểm