Mặt trận phường Hoài Thanh tổ chức Hội nghị phản biện Đề án Quy hoạch tỉ lệ 1/500 Nghĩa trang Nhân dân phường

Chiều ngày 26/9/2023, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá - Thể thao phường, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoài Thanh tổ chức hội nghị phản biện: Đề án Quy hoạch tỉ lệ 1/500 Nghĩa trang Nhân dân phường Hoài Thanh.

Chủ trì hội nghị: Đ/c NguyễnThị Thanh - Chủ tịch và Đ/c Nguyễn Văn Ba – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Thư - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Hữu Kim - Phó Bí thư Đảng ủy; Huỳnh Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND phường; đại biểu công chức Địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường; các vị ủy viên (là tổ chức thành viên) của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng Khu phố, Trưởng ban Công tác Mặt trận 10 khu phố và đại diện 50 hộ dân khu phố An Lộc 2 gần nơi Quy hoạch Nghĩa trang Nhân dân phường.

(Quang cảnh hội nghị)

Hội nghị đã nghe đơn vị tư vấn trình bày tóm tắt Đề án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Nghĩa trang Nhân dân phường. Có 11 ý kiến của đại biểu tham gia, về cơ bản thống nhất với báo cáo Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 Nghĩa trang Nhân dân phường mà đơn vị tư vấn trình bày, đề nghị cần quan tâm về môi trường trong và xung quanh nghĩa trang, diện tích phần mộ an táng phù hợp, đảm bảo với Quy chế quản lý Quy hoạch chung.

(Đại diện Nhân dân khu phố An Lộc 2 tham gia ý kiến tại Hội nghị)

(Đơn vị tư vấn trình bày Đề án)

(Đ/c Trần Văn Thư - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường giải thích làm rõ một số nội dung Đề án )

Kết luận hội nghị: Đ/c Nguyễn Thị Thanh thay mặt chủ trì hội nghị cảm ơn ý kiến tham gia của các đại biểu; giải trình và chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận phường tổng hợp đầy đủ các ý kiến đại biểu tham gia đối với Đề án gửi đến UBND phường để điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện Đề án Quy hoạch 1/500 Nghĩa trang Nhân dân Hoài Thanh trước khi trình phê duyệt, thực hiện thời gian đến./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh