Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Hoài Thanh Lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều Ngày 29/12/2023, Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Hoài Thanh long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong phường lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Quang cảnh đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Trần Văn Thư, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường. Tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ, Trưởng các đoàn thể của Phường và toàn thể hội viên Hội Cựu TNXP phường.

Hội Cựu TNXP phường Hoài Thanh có 40 hội viên, sinh hoạt tại 05 Chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình công tác; đồng thời phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể liên quan tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, Chính quyền giải quyết nhiều chế độ chính sách cho hội viên; giúp đỡ cựu TNXP “cô đơn” có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức thăm hỏi hội viên khi bị ốm... Phong trào "Nghĩa tình đồng đội" ngày càng phát triển mạnh mẽ, đạt được kết quả tích cực. Tại Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Hội nhiệm kỳ 2023 - 2028, tiếp tục tuyên truyền, giáo dục cựu TNXP phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Hội lớn mạnh hoạt động có hiệu quả vì nghĩa tình đồng đội. Cựu TNXP nêu gương sáng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau hưởng ứng tham gia tốt công tác xã hội ở địa phương, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh.

Đ/c Trần Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Trần Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội đạt đ­ược trong nhiệm kỳ qua và những quyết tâm Hội đã xác định trong nhiệm kỳ tới.