Đoàn phường Hoài Thanh phối hợp tổ chức chương trình “Mừng Đảng- Mừng Xuân”, “Tết yêu thương - Ấm tình chiến sĩ" năm 2024

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024); Chào mừng đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, chào mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Ngày 06/01/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban hội LHTNVN các đơn vị Hoài Thanh, Hoài hải, Hoài Hương, Hoài Mỹ, Tam Quan Nam, Tam Quan Bắc và Chi đoàn Đồn Biên phòng Tam Quan Nam phối hợp tổ chức chương trình “Mừng Đảng- Mừng Xuân”,“Tết yêu thương - Ấm tình chiến sĩ" năm 2024 tại Đồn biên phòng Tam Quan Nam. Về dự với chương trình, có đồng chí Huỳnh Thuỳ Linh - UVBTV Thị đoàn, PCT Hội LHTNVN Thị xã Hoài Nhơn, các đồng chí lãnh đạo của 6 xã phường và Đồn biên phòng TQN, cùng với hơn 40 ĐVTN, Hội viên của 7 đơn vị.

Tại chương trình, Tuổi trẻ 6 xã phường đã trao tặng "Vườn cây Thanh niên" cho Chi đoàn Đồn biên phòng TQN và cùng các chiến sĩ ở Đồn nấu "Mâm cơm gia đình chiến sĩ".

Với mục đích Nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết của cán bộ, đoàn viên, hội viên của các đơn vị tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh niên về Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam nói chung và thanh niên Hoài Nhơn nói riêng. Tăng cường hơn nữa sự đoàn kết gắn bó giữa các anh chị cán bộ, hội viên, thanh niên ở các đơn vị và phát huy tinh thần đoàn kết giữa thanh niên các đơn vị vùng biên giới biển với các chiến sĩ biên phòng Tam Quan Nam, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, xây dựng ý chí quyết tâm của thế hệ trẻ tiếp bước cha anh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hoạt động giao lưu Đoàn, Hội 06 xã phường ven biển với Chi đoàn Đồn biên phòng Tam Quan Nam

Thi đua lập thành tích Chào mừng đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, chào mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Ủy ban hội LHTNVN phường Hoài Thanh phối hợp cùng các đơn vị Hoài Mỹ, Hoài hải, Hoài Hương, Hoài Thanh, Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam tổ chức trao tặng 2 khung thành sân bóng; 01 quả bóng cho Đồn biên phòng TQN.

Đến dự và tham gia hoạt động có đồng chí Huỳnh Thuỳ Linh- Phó chủ tịch Hội LHTNVN thị xã Hoài Nhơn, các đồng chí Bí thư Đoàn của 7 đơn vị và cùng hơn 40 anh chị Hội viên, thanh niên đến từ các đơn vị.

Kết thúc chương trình hoạt động có một màn giao lưu giữa 2 đội đến từ liên quân 6 xã ven biển với đội bóng của đơn vị Đồn biên phòng Tam Quan Nam.

Việc tổ chức các hoạt động kết nối, giao lưu thường xuyên nhằm tăng cường hơn nữa sự đoàn kết gắn bó giữa ĐVTN vùng biên giới biển với cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Tam Quan Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Hữu Phú