Tặng quà tết nguyên đán Nhâm Dần cho hộ cận nghèo

Tặng quà tết nguyên đán Nhâm Dần cho hộ cận nghèo

Sáng 25 tháng 01 năm 2022 tại Hội trường UBND phường Hoài Thanh;  Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định phối hợp với UBND Thị xã Hoài Nhơn tổ chức chương trình “Tết yêu thương” Nhâm Dần 2022, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó trên địa bàn phường Hoài Thanh. Dự chương trình có đồng chí Phạm Trương- Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

(Quang cảnh Hội trường)

Tại chương trình, lãnh đạo TX Hoài Nhơn và đại diện Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định đã trao 205 suất quà tới tận tay các bà con thuộc hộ cận nghèo trên địa bàn phường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng của cả chương trình hơn 100 triệu đồng.

(Hình ảnh: Đ/c Phạm Trương Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà)

Lãnh đạo thị xã cũng như Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định mong muốn mỗi phần quà tết là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho hộ gia đình khó khăn, hộ cận nghèo vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết sum vầy đầm ấm, hạnh phúc để mọi người, mọi nhà đều có Tết./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh